Bảo Hiểm Phú Hưng | bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu

  • Tổng đài công ty
  • (84-8) 5413 5966
  • Thông báo bồi thường
  • 0909 950 338
  • Mua bảo hiểm
  • 0909 729 012

Nếu quý khách cần tư vấn gì thêm chúng tôi rất vui lòng hổ trợ

  • Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Cty CP Bảo Hiểm Bảo Minh và Cty CP Bảo Hiểm Phú Hưng

  • Số lần xem: 1008 | Ngày: 07/03/2013

TP.Hồ Chí Minh – Việt Nam, ngày 07/03/2013, tại Trụ sở chính Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Cổ Phần Bảo Minh (Bảo Minh) và Công ty Bảo hiểm Phú Hưng (Phú Hưng). Ông Lê Văn Thành – Tổng giám đốc Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh và ông Chen ShenYaw – Tổng giám đốc Công ty bảo hiểm Phú Hưng đã cùng nhau ký kết bản thỏa thuận.

Với thỏa thuận này, Bảo Minh, một doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam muốn khẳng định cam kết của mình trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng và liên tục tạo sự khác biệt trong kinh doanh. Bên cạnh đó, Bảo Minh luôn mong muốn có sự hợp tác với các đối tác chiến lượt theo xu hướng “đôi bên cùng có lợi“.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Văn Thành – Tổng giám đốc Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh khẳng định: “Trên tinh thần tự nguyện, dựa theo nhu cầu, năng lực, lợi ích của hai bên. Qua quá trình tìm hiểu và đồng thuận. Chúng ta đã thống nhất và ký kết bản thỏa thuận hợp tác giữa Bảo Minh và PAC. Và bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi vui mừng chào đón PAC là đối tác quan trọng của Bảo Minh“

Cũng tại buổi lễ, Ông Chen Shen Yaw – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng trụ sở chính tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Q.7, đánh giá cao thiện ý hợp tác và giúp đỡ của Ban Lãnh đạo Bảo Minh trong việc hỗ trợ phát triển kinh doanh bảo hiểm, nhận nhượng tái bảo hiểm, đồng thời gởi lời cảm ơn sự nhiệt tình và quyết tâm cao đến đội ngũ cán bộ của hai đơn vị tham gia gia đàm phán và tổ chức cho buổi lễ ký kết hợp tác này và chúc cho sự hợp tác hữu hảo của hai bên sẽ không ngừng gặt hái được nhiều thành công to lớn và tốt đẹp sắp tới.

Hai bên cam kết sẽ thực hiện sự hợp tác trên cơ sở tôn trọng lợi ích chính đáng của nhau, phối hợp chặt chẽ để tận dụng các lợi thế riêng của mỗi bên, cùng nhau kinh doanh và phát triển.

Về thỏa thuận hợp tác : Sau buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này, Bảo Minh và Bảo hiểm Phú Hưng sẽ chính thức trở thành đối tác của nhau. Hai bên sẽ tạo điều kiện để khai thác lợi thế của nhau và cùng nhau hợp tác trong các lĩnh vực hoạt động sau :

-         Đồng khai thác bảo hiểm gốc ;

-         Đánh giá quản lý rủi ro ;

-         Giám định tổn thất ;

-         Giao lưu trao đổi nghiệp vụ kinh doanh bảo hiểm ;

-         Nhận và nhượng tái bảo hiểm;

-         Đầu tư tài chính;

-         Đào tạo nghiệp vụ;

-         Quản trị dự án.

-         …

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác :

Hội trường  diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác

Quang cảnh buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa hai bên

Quang cảnh buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa hai bên

TGĐ Tổng Công ty CP Bảo Minh – Ông Lê Văn Thành phát biểu

TGĐ Công ty CP Bảo hiểm Phú Hưng – Ông Chen, Shen-Yaw  phát biểu

Đại diện hai bên ký kết thoả thuận hợp tác

Đại diện hai bên trao đổi bản thoả thuận hợp tác

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm

Ông Lưu Vinh Quang, Chủ tịch HĐQT PAC bắt tay thân mật với Ông Trần Vĩnh Đức, Chủ tịch HĐQT Bảo Minh