Bảo Hiểm Phú Hưng | bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu

  • Tổng đài công ty
  • (84-8) 5413 5966
  • Thông báo bồi thường
  • 0909 950 338
  • Mua bảo hiểm
  • 0909 729 012

Nếu quý khách cần tư vấn gì thêm chúng tôi rất vui lòng hổ trợ

  • PAC tài trợ chương trình ca nhạc Trần Mạnh Tuấn

  • Số lần xem: 1552 | Ngày: 22/07/2014

 

Vào 17h30 ngày 23/02/2014, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall Quận 7 sẽ diễn ra buổi hòa nhạc Saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng nhóm nhạc jazz 20 thành viên Saigon Bigband. Nhân sự kiện này tập san Phú Mỹ Hưng đã có cuộc phỏng vấn với đại diện nhà tài trợ, ông Richard Chen, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng.

1) Thưa ông, ông có thể chia sẻ một chút với độc giả của Tập san Phú Mỹ Hưng về mong muốn tài trợ cho chương trình biểu diễn nghệ thuật này?

Với trụ sở chính đặt tại tòa nhà Lawrence S.Ting, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng tự hào khi được là một phần trong cộng đồng dân cư Quận 7, Chúng tôi luôn đề cao những cơ hội để có thể góp phần làm cho đời sống vật chất, tinh thần nơi đây thêm tốt đẹp.

Chúng tôi tin rằng buổi hòa nhạc Saxophone Trần Mạnh Tuấn rất có ý nghĩa đối với cộng đồng dân cư Quận 7 bởi việc mang lại hương vị đậm đà hơn cho cuộc sống thông qua âm nhạc, giúp cho con người trở nên vui tươi và thăng hoa hơn trong mọi hoạt động, cộng việc của mình, giúp giảm bớt sự căng thẳng, giúp hàn gắn vết thương trong mỗi tâm hồn.

Chúng tôi rất vui mừng khi được mời tài trợ cho chương trình biểu diễn nghệ thuật này và hi vọng cộng đồng dân cư gần khu vực Quận 7 cũng có thể đến và tận hưởng những giây phút thư giãn này.

2) Ông có thể giới thiệu đôi nét về Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng?
Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC), tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Tín, được thành lập từ năm 2006, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007. Bảo hiểm Phú Hưng là công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm về:
          - Bảo hiểm Tai nạn con người
          - Bảo hiểm Xe cơ giới
          - Bảo hiểm Cháy, Nổ
          - Bảo hiểm Kỹ thuật
          - Bảo hiểm Hàng hải
          - Bảo hiểm Trách nhiệm
Mỗi khách hàng là duy nhất, mọi rủi ro cần được nhận biết, phân tích, và giải quyết phù hợp.
Với Phương châm kinh doanh: TÂN, TỐC, THỰC, GIẢN, đặc biệt với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm từ trong nước và nước ngoài, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, tận tình phục vụ, PAC tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cao.


Thêm vào đó, Bảo hiểm Phú Hưng còn là 1 doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội cao, thể hiện qua các hoạt động từ thiện mà Công ty đã thực hiện như:Tài trợ ủng hộ Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting diễn ra hàng năm cùng với Chương trình nhắn tin từ thiện "Ấm tình mùa xuân" và Chương trình "Đêm hội trăng rằm" là Lễ hội Trung thu dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

3) Thưa ông, công ty có kế hoạch phát triển sản phẩm nào nổi bật trong thời gian sắp tới không?
Người dân Việt Nam đã quen thuộc với loại hình sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới, một phần là do sự quy định của pháp luật về loại hình bảo hiểm TNDS bắt buộc, một phần là vì họ đã thực sự thấy được sự cần thiết của việc bảo vệ chiếc xe của mình trước những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát trên đường. Tuy nhiên, cuộc sống tốt đẹp của chúng ta còn có thể bị xáo trộn bởi những rủi ro khác không may xảy tới, như là rủi ro cháy, nổ đối với ngôi nhà thân yêu, rủi ro mất cắp đối với tài sản trong nhà, hay những tai nạn xảy ra đối với bản thân mình và người thân. Những rủi ro này chưa được người Việt Nam quan tâm, do vậy, những loại hình bảo hiểm dành cho những rủi ro này dù rất hữu ích, nhưng cũng chưa thực sự phát triển.


Chính vì vậy, hướng tới thị trường bán lẻ, bảo vệ toàn diện cuộc sống tốt đẹp của Khách hàng, nâng cao nhận thức về bảo hiểm của Khách hàng là một phần chiến lược tiếp thị của Chúng tôi trong năm tới. Khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng cuộc sống với sự yên tâm khi biết rằng họ đang được bảo hiểm với những sản phẩm toàn diện của PAC bao gồm: Bảo hiểm tai nạn con người, Bảo hiểm Tai nạn du lịch, Bảo hiểm hỏa hoạn nhà tư nhân, Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm xe gắn máy...

Xin cám ơn ông, và xin chúc công ty đạt được nhiều thành công trong chiến lược phát triển của mình.