Sản phẩm

 • Bảo hiểm Xe Cơ Giới

  Một chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một tài sản quý giá, một người bạn đồng hành với bạn trên mọi chuyến đi.

  Xem chi tiết

   

  Bảo hiểm Tài Sản

  Bảo hiểm Tài Sản là loại bảo hiểm cơ bản và quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Những rủi ro không thể lường trước có thể xảy ra bất cứ lúc&

  Xem chi tiết

  Bảo hiểm Con Người

  Với sự phát triển ngày một nhanh và mạnh mẽ của xã hội hiện đại, con người được tận hưởng nhiều tiện ích hơn, đồng thời cũng đối mặt với nhiều rủi ro.

  Xem chi tiết

   

  Bảo hiểm Kỹ Thuật

  Với sự phát triển vượt bậc của khoa học, kỹ thuật và công nghệ, cuộc sống của con người ngày càng phụ thuộc vào máy móc và thiết bị.

  Xem chi tiết

  Bảo hiểm Trách Nhiệm

  Phú Hưng cung cấp những gói sản phẩm bảo hiểm Trách Nhiệm với các dịch vụ chuyên dụng nhằm mang đến sự bảo vệ tối đa cho các doanh nghiệp.

  Xem chi tiết

   

  Bảo hiểm Hàng Hải

  Trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp, sự vận chuyển và giao thương hàng hóa bằng đường hàng hải là một khâu thiết yếu.

  Xem chi tiết

  Bảo hiểm Khác

  Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) là công ty bảo hiểm Phi Nhân Thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện để bảo vệ rủi ro của khách hàng.

  Xem chi tiết

   

Xem thêm các loại bảo hiểm khác

bao-hiem-xe-o-to

 

Về chúng tôi

 

Với bề dày kinh nghiệm cùng năng lực tài chính vững mạnh, Bảo hiểm Phú Hưng ra đời với mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Bảo hiểm Phú Hưng cung cấp cho thị trường bảo hiểm phi nhân thọ những gói sản phẩm đa dạng, toàn diện nhằm bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro không may xảy đến, bao gồm nhưng không giới hạn: Bảo hiểm Xe cơ giớiBảo hiểm Tai nạn con ngườiBảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Kỹ thuật, Bảo hiểm Hàng hải, Bảo hiểm Trách nhiệm. Trong mỗi sản phẩm bảo hiểm, Phú Hưng luôn tận dụng các  kỹ năng chuyên môn để đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm giảm thiểu rủi ro của khách hàng, bảo đảm sự an toàn của con người, tài sản vật chất, của cải và xã hội.

Không dừng lại ở đó, Bảo hiểm Phú Hưng luôn xem trọng việc phát triển mối quan hệ với khách hàng, luôn tự hào mang đến các dịch vụ khách hàng chất lượng với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản. Tại Phú Hưng, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống vì tất cả đã được bảo vệ bởi chúng tôi.

 

 

 

 

Tin tức cập nhật

Xem thêm các bài viết khác

 • TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẢO HIỂM VIỆT NAM 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

  2017-10-25 08:50:46
  Tổng quan thị trường bảo hiểm Việt Nam 6 tháng đầu năm 2017

  Xem chi tiết

  GIẢM MỨC ĐÓNG CỦA DN BẢO HIỂM VÀO QUỸ BẢO HIỂM XE CƠ GIỚI

  2017-01-16 05:25:07
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 103/2008/NĐ-CP ngày 16/9/2008 của Chính phủ về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Theo đó, sẽ giảm mức đóng của doanh nghiệp bảo hiểm vào Quỹ bảo hiểm xe cơ giới.

  Xem chi tiết

  16 DN BẢO HIỂM ĐƯỢC VINH DANH

  2017-01-16 05:22:55
  (ĐTCK) Tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống ngành bảo hiểm tối 20/12, có 16 DN bảo hiểm trong số 58 DN hiện có đã được Bộ Tài chính tặng bằng khen do có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam. Trong đó, 5 DN bảo hiểm nhân thọ được khen tặng cũng là 5 DN thuộc Top 5 thị trường, đó là Bảo Việt Nhân thọ, Prudential Việt Nam, Manulife Việt Nam, AIA Việt Nam và Dai-ichi Việt Nam.

  Xem chi tiết

  NHÌN LẠI THỊ TRƯỜNG BẢO HIỂM NĂM 2013

  2017-01-16 05:19:57
  Hội thảo "Bảo hiểm Việt Nam" với chủ đề "Nắm bắt thị trường bảo hiểm đang tăng trưởng nhanh tại Việt Nam", do IBC Asia tổ chức từ ngày 28-29/11/2013 tại khách sạn Sheraton, TP.HCM. Đây là lần đầu tiên Hội thảo này được tổ chức tại Việt Nam. Thị trường bảo hiểm Việt Nam đang tăng trưởng 2 con số trong những năm gần đây và khu vực này đang được "mở rộng cửa" nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

  Xem chi tiết

Xem thêm các bài viết khác

Xem thêm các bài viết khác