Bảo hiểm Phú Hưng tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 13 - 2018, giúp đồng bào nghèo đón Tết.

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng là một trong những đơn vị đồng hành và tài trợ cho Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 13 sẽ diễn ra vào lúc 06:30 sáng ngày 20-01-2018 tại The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Bảo hiểm Phú Hưng chung tay tài trợ cho chương trình.

PAC.JPG

Suốt nhiều năm liền tham gia chương trình này, Công ty Cổ phần bảo hiểm Phú Hưng mong muốn thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội, với cộng đồng, cũng như ủng hộ ý nghĩa cao đẹp của chương trình. Thông qua chương trình này, Bảo hiểm Phú Hưng mong muốn giúp nhân viên của mình hiểu được trách nhiệm của Công ty nói chung và của từng cá nhân nhân viên nói riêng đối với xã hội, với cộng động. Ngoài ra, đây cũng là dịp giúp nhân viên có cơ hội tạo sự cân bằng trong công việc – cuộc sống bằng việc mở rộng mối giao lưu với các Công ty cùng tham gia chương trình này

Công Ty Cổ Phần Bảo hiểm Phú Hưng là công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện để bảo vệ rủi ro của khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn: Bảo hiểm Tai nạn con người, Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Kỹ thuật, Bảo hiểm Hàng hải, Bảo hiểm Trách nhiệm,…

Trong mỗi sản phẩm bảo hiểm, Bảo hiểm Phú Hưng luôn tận dụng các  kỹ năng chuyên môn để đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm giảm thiểu rủi ro tài chính của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Bảo hiểm Phú Hưng luôn xem trọng việc phát triển mối quan hệ với khách hàng, luôn tự hào mang đến các dịch vụ khách hàng chất lượng với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản.

Bảo hiểm Phú Hưng luôn tuân thủ những chuẩn mực hành vi, cách cư xử và ứng xử được quy định cho nghề nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhằm bảo vệ và tăng cường vai trò, tính tin cậy và niềm tự hào của nghề nghiệp kinh doanh bảo hiểm. Ngoài ra, tiêu chỉ của chúng tôi là tận tâm với khách hàng, nỗ lực để hiểu được rủi ro của khách hàng, cam kết và giữ lời cam kết.

Tại Phú Hưng, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống

Tin tức liên quan