BẢO HIỂM PHÚ HƯNG VÀ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO ĐẦU NĂM 2018

Bảo hiểm Phú Hưng là công ty bảo hiểm phi nhân thọ  cung cấp những gói sản phẩm đa dạng, toàn diện như Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Tai nạn con người, Bảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Kỹ thuật, Bảo hiểm Hàng hải, Bảo hiểm Trách nhiệm. Đối với mỗi sản phẩm bảo hiểm, Phú Hưng luôn đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm giảm thiểu rủi ro của khách hàng.

Ngoài ra, Bảo hiểm Phú Hưng luôn xem trọng việc phát triển mối quan hệ với khách hàng, luôn tự hào mang đến các dịch vụ khách hàng chất lượng với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đến với Phú Hưng, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống vì tất cả đã được bảo vệ bởi chúng tôi.

IMG_8339.jpg

Năm 2017, bên cạnh mạng lưới kinh doanh tại Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương và Cần Thơ, Phú Hưng tiếp tục mở rộng văn phòng kinh doanh tại Hải Phòng. Với chiến lược kinh doanh tập trung đẩy mạnh phát triển sản phẩm xe cơ giới, Phú Hưng kỳ vọng doanh thu mảng bảo hiểm xe cơ giới sẽ tăng trưởng 65% vào năm 2018.

Từ ngày 01/11/2017, đồng hành cùng Grab và Uber, những chiếc xe mang hình ảnh bảo hiểm Phú Hưng với Hotline 0899 888 018 sẽ hiện diện rộng khắp các khu vực của thành Phố Hồ Chí Minh. Chiến dịch lần này hứa hẹn mang thương hiệu Phú Hưng đến gần hơn và rộng rãi hơn với thị trường Việt Nam.

IMG_8375.jpg

Tin tức liên quan