PAC THAM GIA TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thực hiện và triển khai theo Luật PCCC sửa đổi bổ sung và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2014 của Quốc hội, ngày 08/07/2014, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn Công an Quận 4 TP.HCM tổ chức lớp "Tập huấn về an toàn PCCC" cho cán bộ nhân viên nhằm trang bị thêm một số kỹ năng về PCCC đồng thời nâng cao ý thức, đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên Công ty.

Tại lớp tập huấn diễn ra tại Quận 7 nơi đặt trụ sở chính của PAC, các học viên được tiếp thu các văn bản pháp luật về PCCC; một số kiến thức về phòng cháy chữa cháy, nguyên nhân gây cháy nổ, biện pháp phòng, chữa cháy và kỹ thuật thoát hiểm khi có sự cố cháy.

Với sự truyền đạt nhiệt tình của Trung uý Trương Tấn Thiện, cán bộ Kiểm tra An toàn PCCC thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Quận 4, lớp tập huấn gồm 2 phần lý thuyết và thực hành diễn ra cùng ngày trong không khí sôi nổi và hào hứng. Tham gia lớp tập huấn còn có sự hiện diện của nhân viên một số công ty như Công ty Cồ phần Chứng khoán Phú Hưng, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Phú Hưng.

Một vài hình ảnh của lớp tập huấn.

pac-tap-huan-pccc-1.jpg

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

pac-tap-huan-pccc-2.jpg

Thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy

pac-tap-huan-pccc-3.jpg

Thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy

pac-tap-huan-pccc-4.jpg

Thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy

pac-tap-huan-pccc-5.jpg

Hướng dẫn cách ráp đầu lăn vào vòi cứu hỏa

pac-tap-huan-pccc-6.jpg

Thực hành cuốn vòi cứu hỏa

Tin tức liên quan