PAC THAM GIA TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thực hiện và triển khai theo Luật PCCC sửa đổi bổ sung và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2014 của Quốc hội, ngày 08/07/2014, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn Công an Quận 4 TP.HCM tổ chức lớp "Tập huấn về an toàn PCCC" cho cán bộ nhân viên nhằm trang bị thêm một số kỹ năng về PCCC đồng thời nâng cao ý thức, đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên Công ty.

Tại lớp tập huấn diễn ra tại Quận 7 nơi đặt trụ sở chính của PAC, các học viên được tiếp thu các văn bản pháp luật về PCCC; một số kiến thức về phòng cháy chữa cháy, nguyên nhân gây cháy nổ, biện pháp phòng, chữa cháy và kỹ thuật thoát hiểm khi có sự cố cháy.

Với sự truyền đạt nhiệt tình của Trung uý Trương Tấn Thiện, cán bộ Kiểm tra An toàn PCCC thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Quận 4, lớp tập huấn gồm 2 phần lý thuyết và thực hành diễn ra cùng ngày trong không khí sôi nổi và hào hứng. Tham gia lớp tập huấn còn có sự hiện diện của nhân viên một số công ty như Công ty Cồ phần Chứng khoán Phú Hưng, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Phú Hưng.

Một vài hình ảnh của lớp tập huấn.

pac-tap-huan-pccc-1.jpg

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

pac-tap-huan-pccc-2.jpg

Thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy

pac-tap-huan-pccc-3.jpg

Thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy

pac-tap-huan-pccc-4.jpg

Thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy

pac-tap-huan-pccc-5.jpg

Hướng dẫn cách ráp đầu lăn vào vòi cứu hỏa

pac-tap-huan-pccc-6.jpg

Thực hành cuốn vòi cứu hỏa

Tin tức liên quan

 • THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI

  2017-09-13 15:50:11
  Chúng tôi sẽ chính thức sử dụng số điện thoại: (+84) 08 99 888 018 để thay thế tất cả các số điện thoại hiện thời đang được sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

  Xem chi tiết

  THƯ MỜI HỌP ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2014

  2017-01-16 06:11:46
  ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2014 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM PHÚ HƯNG Annual General Meeting of Shareholders 2014 of Phu Hung Assurance Corporation

  Xem chi tiết

  BẢO HIỂM PHÚ HƯNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI “AN TOÀN GIAO THÔNG” TẠI CÔNG TY TNHH TRIUMPH INTERNATIONAL VIỆT NAM.

  2017-01-16 06:06:01
  Nhằm củng cố nâng cao kiến thức về an toàn giao thông (ATGT) và sự hiểu biết về quyền và nghĩa vụ khi tham gia bảo hiểm xe cơ giới, sáng ngày 08/11/2014 Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) phối hợp với Công ty TNHH Triumph International Việt Nam đã tổ chức “Ngày hội An toàn giao thông” cho hơn 1000 công nhân của công ty Triumph. Đây là hoạt động thường xuyên của Bảo hiểm Phú Hưng nhằm tuyên truyền văn hóa giao thông vì một tương lai an toàn cho Việt Nam. Đồng hành với bảo hiểm Phú Hưng còn có một số doanh nghiệp tham gia trong ngày hội như: Công ty TNHH TM Quang Phương; Ngân hàng Nam Á; Tổng công ty cấp nước Sài Gòn – Cty cổ phần cấp nước Nhà Bè; Công ty TNHH Phú Gia Khang; Công ty thông tin di động Mobifone; Sàn giao dịch BĐS Nam Long.

  Xem chi tiết

  BẢO HIỂM PHÚ HƯNG THAY ĐỔI GIAO DIỆN WEBSITE

  2017-01-16 06:01:31
  Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) vừa nâng cấp và thay đổi giao diện website công ty chính thức từ ngày 20-08-2014 tại địa chỉ www.pacvn.vn. Bên cạnh các trình duyệt phổ biến như Firefox, Chrome, Internet Explorer... website mới còn được thiết kế tương thích với giao diện mobile và máy tính bảng. Vì vậy khách hàng không chỉ dễ dàng tra cứu thông tin mà còn được hưởng lợi ích từ việc hỗ trợ trực tuyến với dịch vụ chăm sóc khách hàng qua hệ thống skype. Với sự thay đổi về hình ảnh và phân loại các sản phẩm theo nhóm một cách rõ ràng PAC mong muốn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm thông qua website này.

  Xem chi tiết