THÔNG BÁO PHÁT HÀNH HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ

Kính gửi: Quý Khách hàng/Đối tác

Trước hết, Công ty cổ phần bảo hiểm Phú Hưng (Bảo hiểm Phú Hưng) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

 Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ; cùng với mong muốn mang đến sự thuận tiện cho Quý Khách hàng/Quý Đối tác trong việc quản lý, lưu trữ, tìm kiếm, sử dụng hóa đơn, thực hiện các giao dịch liên quan đến thủ tục kê khai và báo cáo thuế, Bảo hiểm Phú Hưng quyết định chuyển đổi hình thức hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử kể từ ngày 01/03/2018.

Chúng tôi trân trọng thông báo để Quý Khách hàng/Quý Đối tác nắm thông tin và tiếp tục hợp tác với Bảo hiểm Phú Hưng đối với việc chuyển đối hình thức hóa đơn điện tử nêu trên.

Khi có nhu cầu tra cứu hóa đơn, Quý Khách hàng/Quý Đối tác có thể xem, tải hóa đơn tại địa chỉ website: https://hoadon.cmcsoft.com với mã tra cứu được gửi đến địa chỉ email đã được Quý Khách hàng/Quý Đối tác đăng ký.

Để thuận tiện cho quý khách hàng trong việc tìm hiểu tính pháp lý của hoá đơn điện tử do Bảo hiểm Phú Hưng phát hành, chúng tôi xin đính kèm :

  1. Quyết định số 07/18/QĐ-PAC phát hành hoá đơn điện tử của Bảo hiểm Phú Hưng.
  2. Nội dung cập nhật hoá đơn điện tử của Bảo hiểm Phú Hưng trên website của Tổng cục Thuế
  3. Mẫu hoá đơn đã đăng ký với Chi cục Thuế

Trong trường hợp cần cung cấp thêm thông tin, Quý Khách hàng/Quý Đối tác vui lòng liên hệ hotline 0899 888 018 để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

 Trân trọng cảm ơn!

2.jpg

Tin tức liên quan