Tin tức cập nhật

 • BẢO HIỂM PHÚ HƯNG THAY ĐỔI GIAO DIỆN WEBSITE
  2017-01-16 06:01:31
  Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) vừa nâng cấp và thay đổi giao diện website công ty chính thức từ ngày 20-08-2014 tại địa chỉ www.pacvn.vn. Bên cạnh các trình duyệt phổ biến như Firefox, Chrome, Internet Explorer... website mới còn được thiết kế tương thích với giao diện mobile và máy tính bảng. Vì vậy khách hàng không chỉ dễ dàng tra cứu thông tin mà còn được hưởng lợi ích từ việc hỗ trợ trực tuyến với dịch vụ chăm sóc khách hàng qua hệ thống skype. Với sự thay đổi về hình ảnh và phân loại các sản phẩm theo nhóm một cách rõ ràng PAC mong muốn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm thông qua website này.

  Xem chi tiết

  PAC THAM GIA TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
  2017-01-16 05:57:55
  Thực hiện và triển khai theo Luật PCCC sửa đổi bổ sung và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2014 của Quốc hội, ngày 08/07/2014, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ cứu nạn Công an Quận 4 TP.HCM tổ chức lớp "Tập huấn về an toàn PCCC" cho cán bộ nhân viên nhằm trang bị thêm một số kỹ năng về PCCC đồng thời nâng cao ý thức, đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên Công ty. Tại lớp tập huấn diễn ra tại Quận 7 nơi đặt trụ sở chính của PAC, các học viên được tiếp thu các văn bản pháp luật về PCCC; một số kiến thức về phòng cháy chữa cháy, nguyên nhân gây cháy nổ, biện pháp phòng, chữa cháy và kỹ thuật thoát hiểm khi có sự cố cháy. Với sự truyền đạt nhiệt tình của Trung uý Trương Tấn Thiện, cán bộ Kiểm tra An toàn PCCC thuộc Phòng Cảnh sát PCCC Quận 4, lớp tập huấn gồm 2 phần lý thuyết và thực hành diễn ra cùng ngày trong không khí sôi nổi và hào hứng. Tham gia lớp tập huấn còn có sự hiện diện của nhân viên một số công ty như Công ty Cồ phần Chứng khoán Phú Hưng, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Phú Hưng

  Xem chi tiết

  TIỆC TẤT NIÊN PAC 2013
  2017-01-16 05:51:02
  Hòa mình trong không khí tưng bừng đón mừng năm mới, ngày 17/01/2014 vừa qua, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng tổ chức tiệc tất niên công ty cũng với tinh thần nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2013 và hướng đến thành công trong năm 2014. Đến tham dự và chung vui cùng công ty, bên cạnh toàn thể cán bộ công nhân viên là những vị khách mời, những đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Bảo hiểm Phú Hưng luôn ghi nhận và trân trọng những tình cảm, sự tin tưởng từ Quý đối tác, khách hàng và mong rằng niềm tin ấy ngày càng bền chặt hơn. Tất niên này Ban Tổng Giám đốc cũng đã trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thâm niên làm việc cũng như các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Buổi tiệc thật ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần vui nhộn với những tiết mục gameshow và ba tiết mục thi văn nghệ của các phòng. Chương trình được kết thúc bằng những phần quà bốc thăm may mắn, và đó cũng là lời tri ân, lời cầu chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với tất cả chúng ta. Một lần nữa kính chúc một năm mới "An Khang Thịnh Vượng –Vạn Sự Như Ý"!!!

  Xem chi tiết

  PAC THAM DỰ GIẢI TENNIS 2013 DO HIỆP HỘI BHVN TỔ CHỨC
  2017-01-16 05:43:42
  Ngày 23/11/2013, tại sân quần vợt khu du lịch Văn Thánh – quận Bình Thạnh, TP. HCM, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) tham gia Giải Tennis các doanh nghiệp bảo hiểm thường niên lần thứ 11- 2013, do Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam phối hợp với Tổng công ty Cố phần Bảo hiểm Bảo Long tổ chức nhằm chào mừng ngày truyền thống của ngành bảo hiểm và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập thị trường bảo hiểm Việt Nam.

  Xem chi tiết