Tin tức cập nhật

 • ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ ĐẠI LÝ BẢO HIỂM PHÚ HƯNG THÁNG 6-2013
  2017-01-16 05:30:28
  Với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các cán bộ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ đã thu hút 31 học viên tham dự. Nội dung đào tạo gồm: Kiến thức chung về bảo hiểm; Tổng quan về thị trường bảo hiểm Việt Nam; Các sản phẩm bảo hiểm của PAC; Kỹ năng khai thác bảo hiểm và tư vấn hỗ trợ khách hàng. Cuối khóa học các học viên làm bài thi tại Trung tâm nghiên cứu và Đào tạo bảo hiểm và 26 học viên đã thi đậu kỳ thi này.

  Xem chi tiết

  PAC THAM GIA “NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP SINH VIÊN – NHÂN LỰC TRẺ TP. HCM” NĂM 2013
  2017-01-16 05:23:46
  Ngày hội Nghề nghiệp là một hoạt động truyền thống của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, có ý nghĩa thiết thực trong quá trình định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên - nhân lực trẻ trên địa bàn thành phố. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) đã tham dự trong tổng số 27 doanh nghiệp tham gia năm nay.

  Xem chi tiết

  LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TỔNG CTY CP BẢO HIỂM BẢO MINH VÀ CTY CP BẢO HIỂM PHÚ HƯNG
  2017-01-16 05:10:13
  TP.Hồ Chí Minh – Việt Nam, ngày 07/03/2013, tại Trụ sở chính Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Cổ Phần Bảo Minh (Bảo Minh) và Công ty Bảo hiểm Phú Hưng (Phú Hưng). Ông Lê Văn Thành – Tổng giám đốc Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh và ông Chen ShenYaw – Tổng giám đốc Công ty bảo hiểm Phú Hưng đã cùng nhau ký kết bản thỏa thuận.

  Xem chi tiết

  BẢO HIỂM PHÚ HƯNG THAM GIA HỘI THẢO NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH VIỆT NAM
  2017-01-16 04:54:24
  Ngày 12/01/2013, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng đã tham gia hội thảo nhận định thị trường tài chính Việt Nam cho các nhà đầu tư Đài Loan. Hội thảo bắt đầu với tình hình hiện tại và quá trình phát triển trong thời gian tới; kế đến là so sánh thị trường Việt Nam với các nước ASEAN, các số liệu thống kê cho thấy rằng thị trường chứng khoán Việt Nam có tiềm năng lớn để phát triển trong thời gian tới. Mặc dù nền kinh tế Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng chung của sự khủng hoảng tài chính trong khu vực và trên thế giới, nhưng năm 2013 vẫn được dự đoán sẽ bắt đầu khôi phục. Hội thảo đã nhận được những đánh giá và dự đoán lạc quan về tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh Bà Tô Lam Thy, đại diện Phòng xét nhận Bảo hiểm đã phát biểu:” Tâm lý người dân Việt Nam còn khá e dè với bảo hiểm, sự e ngại khi tổn thất xảy ra sẽ không được bồi thường do việc đối thoại giữa doanh nghiệp bảo hiểm với người dân còn nhiều hạn chế.”

  Xem chi tiết